Gel diệt kiến King Ant - Diệt sạch kiến xung quanh và trong căn nhà của bạn

Thứ bảy - 30/03/2024 00:36
Gel diệt kiến King Ant chứa thành phần chính là Imidacloprid 0.05%, một chất hoạt động hiệu quả trong việc kiểm soát sự lây lan của kiến. Sản phẩm này được thiết kế đặc biệt để tiêu diệt hoàn toàn tổ kiến, bao gồm cả những con ẩn nấp trong các khe hở và góc khuất trong căn nhà của bạn. Bằng cách sử dụng Gel diệt kiến King Ant, bạn có thể yên tâm rằng không có chỗ nào trong không gian sống của mình là nơi trú ngụ của đàn kiến.
Gel diet kien King Ant
Gel diet kien King Ant

Hướng dẫn sử dụng Gel diệt kiến King Ant

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng Gel diệt kiến King Ant để đảm bảo hiệu quả cao nhất trong việc diệt sạch kiến không chỉ trong nhà mà còn ngoài trời.

Gel diet kien King Ant (1)

Cách sử dụng Gel diệt kiến King Ant

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng và các biện pháp an toàn khi sử dụng sản phẩm này:
Trong nhà:

 • Đặt gel trong các khu vực hoạt động của kiến: Hãy đặt gel trên các mặt phẳng ngang nơi mà bạn thường thấy hoạt động của kiến, như nhà bếp, phòng khách và phòng ngủ.
 • Kiểm tra và đặt thường xuyên: Đặc biệt là trong những khu vực mà bạn thấy mật độ kiến cao, hãy kiểm tra và đặt gel thường xuyên để đảm bảo hiệu quả.
 • Hạn chế lau chùi gel: Để gel có thể hoạt động hiệu quả, hãy hạn chế việc lau chùi khu vực đã đặt gel.
 • Tránh đặt gel ở những nơi không thích hợp: Tránh đặt gel ở những nơi nhiều bụi, ẩm ướt hoặc thường xuyên lau chùi, cũng như ở gần nơi để thức ăn hoặc gần nơi đã phun hóa chất diệt côn trùng.
Ngoài trời:
 • Đặt gel tại các khe hở và vết nứt: Để kiểm soát sự lây lan của kiến ngoài trời, đặt gel vào các khe hở và vết nứt trên sàn gạch hoặc các bề mặt cứng khác mà kiến thường di chuyển qua lại.
 • Tránh mưa: Hãy đảm bảo đặt gel ở những nơi không bị mưa. Nếu cần phải đặt gel ở nơi có khả năng mưa, hãy đảm bảo đặt gel ít nhất 24 giờ trước khi dự đoán thời tiết mưa.
 • Đặt lại sau mưa: Nếu mưa xảy ra trong vòng 24 giờ sau khi đặt gel, hãy đặt lại gel để duy trì hiệu quả điều trị.
Liều dùng:
 • Sử dụng 01 giọt (tương đương 0,2 gram) gel cho mỗi mét chiều dài trên đường đi của kiến.
 • An toàn sử dụng:
 • Mang gang tay và đeo khẩu trang khi sử dụng gel để đảm bảo an toàn cho bản thân.
 • Rửa tay kỹ lưỡng với xà phòng và nước sau khi sử dụng gel.
 • Tránh hút thuốc hoặc ăn uống trong quá trình sử dụng sản phẩm.
 • Để gel xa tầm với của trẻ em.
 • Tránh đặt gel trên bề mặt dùng để chế biến thực phẩm.
 • Tránh làm rơi, đổ hoặc xả gel vào nguồn nước sinh hoạt, ao, hồ thủy sản để tránh ảnh hưởng độc hại lâu dài đối với cá và động vật thủy sinh.

Các phương pháp sơ cấp cứu nếu để Gel King Ant dính vào da, vào mắt, nuốt phải hoặc ngộp thở do hít nhiều

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách xử lý sơ cấp cứu trong trường hợp tiếp xúc với sản phẩm diệt côn trùng Gel diệt kiến King Ant, bao gồm các biện pháp cần thực hiện khi sản phẩm dính vào da, mắt, nuốt phải, hoặc gây ngộp.

Gel diet kien King Ant (2)

Phải làm gì nếu để Gel King Ant dính vào da, vào mắt?

Hãy cùng tìm hiểu để chuẩn bị và ứng phó tốt nhất trong mọi tình huống khẩn cấp.

 • Trong trường hợp sản phẩm dính vào da: Hãy rửa sạch vùng bị dính bằng nước và xà phòng. Sau đó, đưa nạn nhân đi khám bác sĩ và mang theo nhãn của sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm dính vào mắt: Rửa sạch bằng nước trong ít nhất 15 phút. Trong 5 phút đầu tiên, nếu có kính áp tròng, hãy tháo chúng ra, sau đó tiếp tục rửa bằng nước trong ít nhất 10 phút. Sau đó, đưa nạn nhân đi khám bác sĩ và mang theo nhãn của sản phẩm.
 • Trong trường hợp sản phẩm được nuốt phải: Rửa sạch miệng và không gây nôn. Ngay lập tức đưa nạn nhân đến bác sỹ. Lưu ý rằng không có thuốc giải độc đặc hiệu, vì vậy điều trị sẽ tập trung vào các triệu chứng.
 • Trong trường hợp sản phẩm gây ngộp do hít nhiều: Đưa nạn nhân ra khỏi vị trí có sản phẩm. Sau đó, đưa nạn nhân đi khám bác sĩ và mang theo nhãn của sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản và thải bỏ sản phẩm Gel diệt kiến King Ant

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong quá trình sử dụng và sau khi sử dụng, dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản và thải bỏ sản phẩm:

Gel diet kien King Ant (4)

Cách bảo quản và thải bỏ Gel diệt kiến King Ant

Bảo quản:

 • Nhiệt độ và điều kiện lưu trữ: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ phòng, trong môi trường thoáng mát để đảm bảo giữ được chất lượng của chế phẩm. Tránh để sản phẩm ở nơi có nhiệt độ cao hơn 40°C, vì điều này có thể làm ảnh hưởng đến tính hiệu quả của chế phẩm.

 • An toàn cho trẻ em và vật nuôi: Đặt sản phẩm ở nơi xa tầm tay của trẻ em và vật nuôi để tránh tình trạng không mong muốn xảy ra.

 • Phân loại: Không để sản phẩm chung với thức ăn hoặc các vật dụng dùng hàng ngày khác, để tránh sự ô nhiễm và đảm bảo an toàn.

 • Bao bì và đóng gói: Bảo quản sản phẩm trong bao bì hoặc tuýp đựng chế phẩm, và lưu ý rằng các loại bao bì và tuýp này không được tái sử dụng.

Thải bỏ:

 • Bao gói và tuýp đựng chế phẩm: Sau khi sử dụng, hãy thải bỏ bao gói và tuýp đựng chế phẩm theo quy định về quản lý chất thải nguy hại. Đảm bảo bạn tuân thủ đầy đủ các quy tắc và hướng dẫn liên quan đến việc thải bỏ chất thải nguy hại.

 • Chế phẩm thừa và hết hạn sử dụng: Tất cả chế phẩm thừa và sản phẩm đã hết hạn sử dụng cũng cần được loại bỏ theo cách an toàn và theo quy định, để tránh nguy cơ gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Bằng cách thực hiện đúng các hướng dẫn về bảo quản và thải bỏ, bạn sẽ đảm bảo an toàn và bảo vệ môi trường xung quanh.
Tóm lại, Gel diệt kiến King Ant là một giải pháp hiệu quả để kiểm soát và loại bỏ các tổ chức kiến trong không gian sống của bạn. Với thành phần chính là Imidacloprid 0.05%, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao trong việc tiêu diệt kiến không chỉ xung quanh mà còn bên trong căn nhà của bạn. Đây là một sự lựa chọn đáng tin cậy để đảm bảo môi trường sống của bạn luôn sạch sẽ và an toàn khỏi sự quấy rầy của các loài kiến.
Để mua sản phẩm Gel diệt kiến King Ant hoặc cần sử dụng dịch vụ diệt kiến tận gốc, an toàn, chất lượng hãy liên hệ đến Công ty Long Quân.

>>> XEM THÊM: 2 sản phẩm diệt muỗi hiệu quả cao đến từ thương hiệu Kingvina

=============================

CÔNG TY CỔ PHẦN UDCN PHÒNG CHỐNG ẨN HỌA LONG QUÂN
Chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối, muỗi, gián tại Quảng Bình, Quảng Trị, Nghệ An

Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo, Thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị

Hotline: 0965.105.333 - 0905.282.044 - 0915.063.080

Email: longquan@gmail.com 

Websitehttps://dietmoilq.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dietmoilongquan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CÁC CHI NHÁNH
TRỤ SỞ CHÍNH:
Địa chỉ: 333 Trần Hưng Đạo - Thị Xã Quảng Trị- Quảng Trị
Điện thoại: 0965.105.333

CƠ SỞ 1:
Địa chỉ: 129 Hai Bà Trưng - Thành Phố Đồng Hới- Quảng Bình
Điện thoại: 0905.282.044

CƠ SỞ 2:
Địa chỉ: 339 Lê Duẩn - Thành Phố Vinh- Nghệ An
Điện thoại: 0915.063.080 - 0971451233
Diệt mối
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
$html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/themes/default/default.css' ); $html_links[] = array( 'rel' => 'StyleSheet', 'href' => NV_BASE_SITEURL . 'themes/' . $global_config['module_theme'] . '/js/nivoslider/nivo-slider.css' );